Giới thiệu

LOGOGB

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Gia Bình ( GIABINH M&E )  kính gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và chúc cho Quý khách hàng ngày càng thành công trên mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

 

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Gia Bình là đơn vị mới thành lập trong năm 2016 nhưng với đội ngũ kỹ sư 10 năm kinh nghiệm làm việc, quản lý cho các công ty lớn, hoạt động trong lĩnh vực cơ điện lạnh, nên chúng tôi rất tự tin và khẳng định sẽ mang đến cho Quý khách hàng Sản Phẩm – Dịch Vụ tốt nhất có thể.

 

Với đội ngũ nhân viên am hiểu về công nghệ , năng động, sáng tạo và đội ngũ công nhân lành nghề đã tham gia vào nhiều dự án lớn nhỏ, góp phần công sức vào quá trình hoàn thiện những công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam , chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ cảm thấy thỏa mãn và hài lòng khi đến với dịch vụ của Công ty Cơ Điện Lạnh Gia Bình.

 

Nhằm hướng tới là nhà thầu cơ điện lạnh hàng đầu về chất lượng và dịch vụ. Chính vậy, ngay từ ngày thành lập cơ điện lạnh Gia Bình đã luôn đặt lợi ích của khách hàng ngang bằng với lợi ích của công ty, cũng như lấy yếu tố nhân sự làm nòng cốt cho sự phát triển của công ty.

 

Cơ điện lanh Gia Bình rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng và cam kết mang đến một công trình chất lượng, đẹp mắt và kinh tế nhất.

 

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Gia Bình chuyên Thiết kế – Thi công hạng mục Cơ Điện Lạnh như :

  • Hệ thống Điều hòa không khí – Thông gió
  • Hệ thống Điện chiếu sáng – Điện động lực
  • Cấp thoát nước
  • Phòng cháy chữa cháy
  • Cung ứng vật tư chuyên ngành Cơ Điện Lạnh.

 

Trân trọng.

GIABINH M&E